Làm đẹp

Cách Bảo Vệ Da Trước Màn Hình Máy Tính Nàng Công Sở Nên Biết

Đăng bởiNguyễn Minh Ánh vào lúc

Nàng công sở với tần suất làm việc trên máy tính nhiều sẽ không tránh hỏi những tác động xấu tới làn da. Da của bạn sẽ có nguy cơ xỉn màu, lên nhiều mụn trứng cá, lão hóa nhanh,...nhưng làm cách nào để bảo vệ da trước màn hình máy tính ? 

Xem chi tiết...


Những Trang Phục Không Nên Mặc Đến Nơi Công Sở

Ngày nay, những thiết kế công sở dành cho các cô nàng văn phòng đã có nhiều thay đổi trẻ trung và đa dạng hơn chứ không quá bó buộc trong những mẫu cứng nhắc. Tuy nhiên, với một mỗi trường công sở lịch sự sẽ vẫn có những món đồ mà nàng cần phải cân nhắc khi diện đến nơi làm việc để tránh trông lôi thôi, kém duyên trong mắt đồng nghiệp.

Xem chi tiết...


Mẹo Vặt Giúp Loại Bỏ Vết Nhăn Trên Quần Áo Mà Không Cần Bàn Là

Đăng bởiNguyễn Minh Ánh vào lúc

Đối với nàng công sở thì những chiếc sơ mi hay quần âu trong tủ đồ là không thể thiếu, và vì vậy nàng luôn cần phải dành thời gian để là ủi trang phục thật phẳng phiu trước khi bước ra ngoài. Tuy nhiên bỗng dưng chiếc bàn là gặp trục trặc thì nàng sẽ xử lí như thế nào ?

Xem chi tiết...


Mẹo Nhỏ Xóa Sạch Các Vết Bẩn (Part 1)

Đăng bởiPhùng Lan Anh vào lúc

Những vết bẩn hàng ngày luôn làm các cô nàng cảm thấy khó chịu vì làm xấu đi bộ đồ yêu thích. Nhưng không phải ai cũng biết cách làm sạch chúng. Cùng bỏ túi ngay những mẹo vặt nhỏ hữu ích cùng thời trang công sở nữ White Ant, để quý cô luôn được diện những trang phục tự tin, rạng ngời nhất nhé !

Xem chi tiết...


Bí quyết giữ mãi tuổi thanh xuân của Song Hye Kyo

Đăng bởiĐặng Quý vào lúc

Cùng White Ant tìm hiểu phương pháp dưỡng da giúp giữ mãi nét tươi trẻ của nữ thần không tuổi Hàn Quốc – nữ diễn viên Song Hye Kyo.

Xem chi tiết...

1 2

Lên đầu