Bộ sưu tập

THE SKY AND ME - FALL COLLECTION WHITE ANT 2017

Đăng bởiPhạm Thị Thùy Nga vào lúc

SKY AND ME – VŨ ĐIỆU CỦA CẢM XÚC

Hãy nhắm đôi mắt và bắt đầu tưởng tượng, bạn đang lạc giữa chốn không gian thiên nhiên mênh mông rộng lớn. Ngửa mặt và ngắm nhìn bầu trời cao trong xanh vời vợi. Một cảm giác tự do, bay bổng và phóng khoáng. Một sự thư giãn và giải phóng về tâm hồn…

Lấy ý tưởng từ bầu trời lúc trong xanh vời vợi với những đám mây bồng bềnh mềm mại, lúc rực rỡ sắc vàng, nhưng cũng có lúc hờn giận giông tố, yếu mềm “bật khóc”, cũng như em: cô gái tự do với tâm hồn khoáng đạt, khi mềm mại dịu dàng, lúc cá tính dữ dội và cũng có lúc tâm hồn đầy giông bão, các nhà thiết kế WHITE ANT đã làm nên một vũ điệu đầy cảm xúc qua các mẫu trang phục trong Bộ sưu tập “Sky and me” (Bầu trời và em).

Bằng sự kết hợp giữa nhiều loại chất liệu tưởng như xa lạ, những thiết kế độc đáo mang trong mình xu hướng đương đại, những đường cắt may tinh tế, và đặc biệt là những điểm nhấn “hot trend” trong bộ sưu tập, những cảm xúc và cá tính của “Em” được thể hiện đầy đủ và đậm nét:

CHAP 1: ẤM ÁP.

CHAP 2: CÁ TÍNH, HIỆN ĐẠI.

CHAP 3: MỀM MẠI NỮ TÍNH
CHAP 5: NỘI TÂM

Thời trang làm nên cá tính và thời trang vẽ nên cảm xúc. Hãy cùng chiêm ngưỡng BST “SKY AND ME” từ nhà thiết kế WHITE ANT để cảm nhận xem: Em là ai?


Mở đầu BST là những thiết kế vô cùng ấm áp. 
CHAP 1: ẤM ÁPCHAP 2: CÁ TÍNH HIỆN ĐẠI

Ngoài tâm hồn ấm áp đầy yêu thương, "Em" cũng là cô gái vô cùng hiện đại, cá tính. CHAP 3: MỀM MẠI, NỮ TÍNH

Với những chi tiết bèo nhún mềm mại, điệu đà, chất liệu ren nữ tính, đầy quyến rũ, cô gái trở nên nữ tính và dịu dàng hơn bao giờ hết.


CHAP 4: NỘI TÂM. 

Người con gái bề ngoài có thể cá tính, mạnh mẽ nhưng sâu bên trong vẫn luôn nhiều cảm xúc, và dễ rung động. 


Bầu trời trong xanh còn có lúc mưa giông bão tố thì trái tim người con gái như em làm sao lúc nào cũng đủ mạnh mẽ, có chăng cũng chỉ là che dấu nơi vẻ ngoài. Nhưng điều quan trọng, em biết mình là ai trong cuộc sống này, em sẽ sống thật, sống hết mình, sẽ tận hưởng những khoảnh khắc vui và sẽ đương đầu với những lúc bão tố, để sống một cuộc đời thật hạnh phúc.
Phía nơi chân trời cuộc đời thật đẹp đang đợi ta. Hãy luôn rạng ngời, vì đời thật đẹp nơi đi qua….!Bài viết cũ Bài viết mới


0 comments

Bình luận

Lên đầu