Được hỗ trợ bởi Dịch
Chất Liệu Vải Nào Có Ở White Ant (Part 2)

Chất Liệu Vải Nào Có Ở White Ant (Part 2)

Ngày đăng: 03/01/2018

Chất Liệu Vải Nào Có Ở White Ant?

Ngành công nghiệp thời trang ngày càng phát triển như vũ bão và bản thân chúng ta luôn muốn có được nhiều điều mới lạ. Không dừng chân ở các chất liệu vải cũ, ngày nay, thời trang công sở White Ant mang tới cho quý khách hàng thân yêu rất nhiều trải nghiệm với các mẫu vải mới lạ. 

Vải Text

Loại vải thông dụng thứ 2 ở đây phải kể đến vải text ( vải thô cotton). Nó rất phổ biến do có đặc tính mát, dễ thấm hút mồ hôi, có độ co giãn và dễ may cho nhiều kiểu dáng. 

Thật dễ dàng nhận thấy khi chất liệu này có thể may từ đầm, suit tới quần âu hay chân váy.

Do có nguồn gốc từ vải sợi bông, có sự pha màu từ các nguyên liệu tự nhiên nên không gây kích ứng ra, mà màu sắc rất mới lạ

Dễ dàng bảo quản hơn dạ lông cừu, nhưng vải text cũng khuyên bạn không nên dùng hóa chất, thuốc tẩy mạnh, chỉ nên giặt nhẹ bằng tay

Vải tweed

Có nguồn gốc từ những người lao động nước Anh cần được giữ ấm, làng thời trang thế giới phải tung hô cho thời trang cao cấp Coco Channel khi cho ra mắt một chất liệu vải rất mới lạ gọi là " vải tweed" ( vải tuýt). 

Chất liệu vải có ưu điểm cực kỳ bền, chắc và ấm. Nguyên liệu thời thượng này khá mới mẻ và sẽ mang tới nhiều kiểu mẫu cực kỳ thời trang. 

Quý cô đã có trong tủ đồ những loại vải nào của White Ant. Cùng chờ đón phần tiếp theo của " Chất Liệu Vải Nào Có Ở White Ant" nhé. 

Hãy để White Ant thổi một làn gió mới cho các tín đồ thời trang công sở !!!

Mùa thu đông này hãy để White Ant giúp bạn tỏa sáng
---"White Ant - Go With Your Style"----
HOTLINE: 1800 6135 
Mua Online : https://www.facebook.com/whiteant.vn/
Website http://www.whiteant.vn/
Zalo : http:///shop.zalo.me/
Hệ thống showroom: http://whiteant.vn/pages/he-thong-cua-hang


popup

Số lượng:

Tổng tiền: