Được hỗ trợ bởi Dịch
Chất liệu vải Tweed - Mang đến sự mới lạ phong cách trưng diện

Chất liệu vải Tweed - Mang đến sự mới lạ phong cách trưng diện

Ngày đăng: 08/12/2017

Ngành công nghiệp thời trang đang ngày càng phát triển đòi hỏi theo đó kho nguyên liệu sẽ càng phải đốt cháy chất xám cho ra thật nhiều chất liệu độc đáo, mới lạ.

Có nguồn gốc từ những người lao động nước Anh cần được giữ ấm, làng thời trang thế giới phải tung hô cho thời trang cao cấp Coco Channel khi cho ra mắt một chất liệu vải rất mới lạ gọi là " vải tweed" ( vải tuýt). 

Chất liệu vải tweed được hiểu như sự nâng tầm từ chất liệu vải bố. Khi sử dụng kết cấu linh hoạt của những sợi len dệt lông cừu, Coco Channel đã biết cách dệt các sợi với nhau bằng kỹ thuật dệt trơn hoặc dệt vân chéo. Bằng cách xoắn các sợi len vào với nhau thành 1 sợi có 2 hoặc 3 lớp, tạo nên độ bền, chắc, dẻo dai và giữ nhiệt rất tốt.

Năm 2010, đánh dấu sự bùng nổ của chất liệu vải tweed trên các sàn thời trang. Dường như các nhà thiết kế chưa hề cạn ý tưởng với nguyên liệu quý giá này. 

Sự khác biệt của những item này không chỉ ở chất liệu mà còn những màu sắc rất lạ và tươi mới 

Đông về bạn rất thích những món đồ theo bộ, sẽ giúp bạn chẳng cần tốn quá nhiều thời gian để phối đồ. Một set đồ chất liệu cao cấp tweed chắc chắn sẽ cho bạn sự lột xác hoàn toàn và bền màu theo thời gian. 

Bạn có thể trông thật nữ tính đến cá tính với áo khoác, chân váy,set bộ, váy,...Sẽ chiều lòng được cả những quý cô khó tính nhất. 

Chỉ cần thêm một số phụ kiện như khuyên tai dài, giày màu sáng là bạn cũng có thể biến mình từ một cô gái văn phòng sang những buổi tiệc tùng, dạo phố

Cô nàng nghĩ gì về chất liệu vải độc đáo này?

Hãy cập nhật vào Facebook và ghé thăm showroom White Ant để trải nghiệm những sản phẩm trong BST mới nhất nhé !

Hệ thống showroom của White Ant: http://whiteant.vn/pages/he-thong-cua-hang
Hoặc truy cập tới: https://www.facebook.com/whiteant.vn/

popup

Số lượng:

Tổng tiền: