Được hỗ trợ bởi Dịch
Quần Baggy Dành Cho Dáng Người Nào?

Quần Baggy Dành Cho Dáng Người Nào?

Ngày đăng: 14/04/2018

Quần Baggy Dành Cho Dáng Người Nào?

Đã được xuất hiện từ khá lâu, những chiếc quần baggy cũng dần quen thuộc và xuất hiện nhiều trong tủ đồ các quý cô. Nhưng không phải ai cũng biết cách chọn chuẩn cho kiểu dáng này. Cùng tìm hiểu đôi chút về món đồ này nha !

Thực ra kiểu dáng này rất dễ mặc, nàng có thể lựa chọn một chiếc áo sơ mi hay áo phông diện cùng đều rất ăn điểm. Thiết kế này rất dễ nhận biết với phía hông rộng và xếp ly, thu nhỏ dần về dưới. Ưu điểm lớn của item này là không hề kén chọn dù người béo hay gầy. Chẳng cần đắn đo suy nghĩ quá nhiều và chỉ cần chọn tone màu kết hợp đúng chuẩn là đã rất ăn điểm. 

Kiểu dáng này chỉ tránh những quý cô có dáng người nhỏ bé quá vì như vậy nhìn bạn sẽ như đang bơi trong bộ đồ

Với dáng người quả lê có hông và đùi to, thì đây chính là món đồ cứu cánh hữu hiệu bởi việc che được nhược điểm đôi chân. Thiết kế này được may bằng phiên bản cạp to như được sinh ra để dành cho những cô nàng bụng mỡ. 

Với những item hot từ thời trang công sở nữ White Ant, hy vọng các cô nàng sẽ được xinh đẹp, tự tin, rạng ngời trong mùa hè sắp tới. Hãy để Whiteant thổi một làn gió mới cho các tín đồ thời trang công sở văn phòng !!! 

 


popup

Số lượng:

Tổng tiền: