Đẹp cùng White Ant

MĂNG TÔ LẠC ĐÀ & WHITE ANT 2018

Măng tô lạc đà Nam Mỹ WhiteAnt - Bàn tay việt tạo nên đẳng cấp thương hiệu Việt. Không phải đơn giản mà sản phẩm này được tôn vinh lên tầm cỡ cao như vậy. Hãy dành thời gian để tìm hiểu hơn về giá trị cao cấp nhé các quý cô thông thái.

Xem chi tiết...


Những Mẫu Đầm Không Thể Thiếu Cho Mùa Hè

Hè đến là thời điểm lý tưởng để các nàng có thể diện những mẫu váy đầm duyên dáng xuống phố hay đi du lịch cùng bạn bè. Cùng White Ant lựa chọn những mẫu đầm thích hợp nhất và không thể thiếu trong mùa hè các nàng nhé !

Xem chi tiết...


Gợi Ý Cách Chọn Quần Âu Phù Hợp Với Dáng Người

Những chiếc quần âu là trang phục không thể thiếu với mỗi nàng công sở. Nhưng làm sao để chọn được một chiếc quần âu phù hợp với vóc dáng và đem đến sự tự tin nhất cho mỗi nàng ?

Xem chi tiết...


Sơ Mi Cổ Đức Cho Nàng Thanh Lịch

Vốn là trang phục không bao giờ lỗi mốt, những chiếc áo sơ mi cổ Đức ngày càng đa dạng và phong phú từ màu sắc đến chất liệu. Mùa xuân hè năm nay, White Ant cũng đã cho ra mắt những mẫu sơ mi cổ Đức thời trang và phù hợp nhất đến các quý cô.

Xem chi tiết...


Sự Trở Lại Của Quần Lửng Ống Rộng

Những mẫu quần công sở ngày càng hướng đến sự thoải mái và năng động cho người mặc. Chính vì thế những thiết kế quần lửng ống rộng dần được ưa chuộng và được các nàng công sở lựa chọn. Quần lửng ống rộng không chỉ phong cách mà còn giúp các nàng tôn dáng và che đi những khuyết điểm ở đôi chân hoặc vòng eo. Theo dòng xu hướng thế giới, mùa xuân hè năm nay White Ant đã cho ra mắt những mẫu quần lửng ống rộng thời trang mà không kém phần thông dụng cho các nàng.

Xem chi tiết...

1 2 3 6

Lên đầu