Đẹp cùng White Ant

Quần Baggy Dành Cho Dáng Người Nào?

Đã được xuất hiện từ khá lâu, những chiếc quần baggy cũng dần quen thuộc và xuất hiện nhiều trong tủ đồ các quý cô. Nhưng không phải ai cũng biết cách chọn chuẩn cho kiểu dáng này. Cùng tìm hiểu đôi chút về món đồ này nha !

Xem chi tiết...


3 "BÍ KÍP" Chọn Quần Âu Bạn "PHẢI" BIẾT

Quần âu luôn là món đồ chẳng thiếu trong tủ đồ bất kỳ quý cô nào. Ngoài việc quan tâm đến kiểu dáng, chất liệu vải cũng là một điều rất quan trọng để mang lại cảm giác mặc thoải mái. Bạn hay chọn chất liệu vải bằng cách nào? Sờ bề mặt vải hay thử sản phẩm. Hãy cùng theo dõi bài viết để xem White Ant có chất liệu vải quần được nhập khẩu 100% không nhé !

Xem chi tiết...


Chất Liệu Vải Nào Có Ở White Ant (Part 2)

Ngành công nghiệp thời trang ngày càng phát triển như vũ bão và bản thân chúng ta luôn muốn có được nhiều điều mới lạ. Không dừng chân ở các chất liệu vải cũ, ngày nay, thời trang công sở White Ant mang tới cho quý khách hàng thân yêu rất nhiều trải nghiệm với các mẫu vải mới lạ. 

Xem chi tiết...


Chất Liệu Vải Nào Có Ở White Ant (Part 1)

Nếu đã là một tín đồ chính hiệu của thời trang công sở White Ant, chắc hẳn các quý cô đã được trải nghiệm với rất nhiều chất liệu vải. Và phải nói rằng, dù ở chất liệu nào thì nó cũng sẽ làm hài lòng cả những quý cô khó tính nhất.

Xem chi tiết...


Bí Kíp Chọn Đầm Chuẩn Cho Mọi Vóc Dáng

Với mọi quý cô nào, đầm sẽ chẳng bao giờ có thể thiếu trong mỗi tủ đồ. Chúng luôn mang đến sự nữ tính, thoải mái, phù hợp cho mọi vóc dáng đến độ tuổi. Nhưng không phải ai cũng chọn đúng cho mình kiểu dáng chuẩn. Đa dạng về kiểu dáng thiết kế lẫn màu sắc, chất liệu cho nàng nhiều sự lựa chọn. Hãy để thời trang công sở White Ant mách bạn cách diện sao cho chuẩn đẹp!Xem chi tiết...

1 2

Lên đầu