Làm đẹp

Bí Quyết Giảm Mỡ Bụng Cho Nàng Công Sở

Đăng bởiNguyễn Minh Ánh vào lúc

Ngồi làm việc đến 8 tiếng liên tục hàng ngày khiến nàng công sở luôn phải đau đầu vì chiếc bụng ngấn mỡ. Nhưng đừng quá lo lắng White Ant sẽ đưa ra cho nàng một vài gợi ý giúp giảm mỡ bụng hiệu quả cho nàng công sở thêm tự tin.

Xem chi tiết...


Mẹo Xóa Tan Quầng Thâm Với Nguyên Liệu Tự Nhiên

Đăng bởiNguyễn Minh Ánh vào lúc

Thay vì việc phải sử dụng những loại mỹ phẩm đắt tiền, nhiều hóa chất để loại bỏ những vết quầng thâm xấu xí trên khuôn mặt thì các nàng có thể dùng chính những nguyên liệu tự nhiên, an toàn, sẵn có trong nhà mình.

Xem chi tiết...


Cách Bảo Vệ Da Trước Màn Hình Máy Tính Nàng Công Sở Nên Biết

Đăng bởiNguyễn Minh Ánh vào lúc

Nàng công sở với tần suất làm việc trên máy tính nhiều sẽ không tránh hỏi những tác động xấu tới làn da. Da của bạn sẽ có nguy cơ xỉn màu, lên nhiều mụn trứng cá, lão hóa nhanh,...nhưng làm cách nào để bảo vệ da trước màn hình máy tính ? 

Xem chi tiết...


Những Trang Phục Không Nên Mặc Đến Nơi Công Sở

Ngày nay, những thiết kế công sở dành cho các cô nàng văn phòng đã có nhiều thay đổi trẻ trung và đa dạng hơn chứ không quá bó buộc trong những mẫu cứng nhắc. Tuy nhiên, với một mỗi trường công sở lịch sự sẽ vẫn có những món đồ mà nàng cần phải cân nhắc khi diện đến nơi làm việc để tránh trông lôi thôi, kém duyên trong mắt đồng nghiệp.

Xem chi tiết...


Mẹo Vặt Giúp Loại Bỏ Vết Nhăn Trên Quần Áo Mà Không Cần Bàn Là

Đăng bởiNguyễn Minh Ánh vào lúc

Đối với nàng công sở thì những chiếc sơ mi hay quần âu trong tủ đồ là không thể thiếu, và vì vậy nàng luôn cần phải dành thời gian để là ủi trang phục thật phẳng phiu trước khi bước ra ngoài. Tuy nhiên bỗng dưng chiếc bàn là gặp trục trặc thì nàng sẽ xử lí như thế nào ?

Xem chi tiết...

1 2 3

Lên đầu