Tin tức White Ant

ĐÊM NHẠC "ÂM VANG XỨ ĐOÀI" ĐẬM ĐÀ HƯƠNG VỊ

Đăng bởiPhùng Lan Anh vào lúc

ĐÊM NHẠC "ÂM VANG XỨ ĐOÀI" ĐẬM ĐÀ HƯƠNG VỊ 


Cuộc thi "Âm vang xứ Đoài" White Ant tổ chức sau một thời gian tổ chức đã thu hút 23 thí sinh tham gia ở vòng sơ khảo, 8 thí sinh xuất sắc nhất đã góp mặt trong đêm chung kết và cống hiến cho khán giả những tiết mục vô cùng đặc sắc và ấn tượng.
Đêm nhạc hôi đã để lại tiếng vang lớn và những cảm xúc cực kỳ khó quên đối với tất cả thí sinh cũng như khách hàng tại khu vực.


Mở đầu chương trình, là "bức tranh thiên nhiên bắc bộ" được phác họa trong tiết mục "Non nước hữu tình" đến từ thí sinh mang SBD01 Đào Thị Dinh. 


Tiếp theo chương trình là nỗi niềm day dứt khôn nguôi của chàng trai về một mối tình đã xa của thí sinh mang SBD04 Chung Văn Phong.


Tiếp tục là giọng ca cao vút của thí sinh Nguyễn Văn Khuyến SBD07. Một bài hát với tựa đề rất đơn giản, nhưng lại khiến người nghe cảm thấy rưng rưng khi nhớ một miền ký ức của tuổi thơ với bài hát "Về ăn cơm".


Tiết mục đặc biệt trong đêm diễn phải kể đến là màn mashup Duyên và Tình thôi xót xa hòa tấu từ 3 loại nhạc cụ đàn ghi ta, piano của thí sinh SBD08 Phạm Công Thành. Tiết mục đã mang đến một màu sắc hoàn toàn mới mẻ và ấn tượng cho đêm nhạc.


Những bản nhạc tiếp tục được cất lên trong tiếng reo hò, cổ vũ của các khán giả, thí sinh Chung Thị Hạnh với tiết mục "Làng quan họ quê tôi"

Thí sinh Nguyễn Danh Chương với Tổ Quốc gọi tên mình với chất giọng nam dày,ấm và vang đã thôi thúc tinh thần người nghe

Nhẹ nhàng với tà áo dài cùng giọng hát mượt mà thí sinh Hà Thị Diệu Hằng với "Xa khơi"cũng gây ấn tượng mạnh với ban giám khảo và khán giả. 

Đêm nhạc được kết thúc bằng bài hát "Quê hương" của thí sinh mang SBD03 Trần Thị Vinh. Lời bài hát mộc mạc, chân tình, được ngân nga, da diết, ngọt ngào làm trỗi dậy tình yêu quê hương đất nước từ người nghe. 

Sau 8 phần thi rất xuất sắc, mỗi người một phong cách, không ai thua kém ai, ban giám khảo đã phải rất khó khăn để chấm điểm và chọn ra 2 thí sinh xuất sắc nhất. 
Kết thúc chương trình,
- Giải nhất 3 triệu đồng, hoa và bằng khen đã thuộc về thí sinh: Nguyễn Văn Khuyến với tiết mục "Về ăn cơm"
- Giải nhì: 1tr 500 nghìn đồng, hoa và bằng khen đã thuộc về thí sinh Phạm Công Thành. 
- 6 thí sinh khác, mỗi thí sinh nhận 500 000 đồng và hoa từ BTC.


Ngoài ra tất cả thí sinh đều được nhận được thẻ khách hàng thân thiết và 1 bộ sản phẩm đến từ White Ant. 
Một lần nữa White Ant xin chân thành cảm ơn tất cả các thí sinh đã tham gia cuộc thi rất nhiệt tình và hết mình. Hi vọng rằng, trong các cuộc thi sau, White Ant tiếp tục nhận được tình cảm và sự ủng hộ từ tất cả quý khách hàng! 


Bài viết cũ Bài viết mới


0 comments

Bình luận

Lên đầu