Tin tức White Ant

HOT HOT_TẶNG NGAY TIỀN MẶT LÊN TỚI 600K KHI THANH TOÁN VNPAY TẠI WHITEANT

Đăng bởiPhùng Lan Anh vào lúc

HOT HOT_TẶNG NGAY TIỀN MẶT LÊN TỚI 600K KHI THANH TOÁN VNPAY TẠI WHITEANT

Nhân đôi cơ hội sở hữu những item hè hot cho quý cô cho những chuyến đi chơi, du lịch, nghỉ mát, tô màu thêm tủ đồ trưng diện, thời trang công sở WhiteAnt giới thiệu ưu đãi hoàn trả tiền mặt cực hấp dẫn.

Hè... là tung xòe, là những lịch trình đi chơi, xả hơi và thư giãn. Hè, ... là mùa của những màu sắc sặc sỡ, tự do bay bổng trên từng trang phục không chút gò bó. Hè,... là nóng nực mà hóa mát mẻ. 
Vậy nên, Hè.... là mùa của những buổi shopping sắm sửa cho những chuyến đi chơi, du lịch, nghỉ mát, cũng là mùa mà tủ đồ khách yêu ngập tràn những màu sắc, chất liệu mát mẻ, với phong cách hoàn toàn mới mẻ, tự do. 
Vậy hè này, bạn đã tìm thấy điểm đến shopping cho mình hay chưa???

1. MUA HÀNG TẠI HỆ THỐNG SHOWROOM HOẶC ONLINE WHITE ANT
- Hóa đơn từ 1900K đến 2900K: Trừ trực tiếp 300K vào hóa đơn.
- Hóa đơn từ 2900K trở lên: Trừ trực tiếp 500K lên hóa đơn.
- Và SIÊU_ƯU_ĐÃI giành cho KH mua từ 3000K trở lên, ngoài việc được trừ trực tiếp 500K thì KH vẫn được nâng hạng trở thành KH VIP, được giảm giá 20% cho tất cả sản phẩm.
2. THANH TOÁN VNPAY TẠI WHITE ANT
- Khi thanh toán hóa đơn trên 500 bằng VNpay, sẽ được hoàn trả lại ngay 100k và có cơ hội trúng 1 giải Nhất là chuyến du lịch Hàn Quốc cho 2 người trị giá 50.000.000đ
- Áp dụng cho khách hàng đang dùng 1 trong các ứng dụng ngân hàng: BIDV Smart Banking, Agribank E-Mobile Banking, VCB-Mobile B@nking, VietinBank iPay Mobile, NCB Smart, SCB Mobile Banking, SHB Mobile, ABBANKmobile, MSB mBank, MyVIB hoặc IVB Mobile Banking, tranh thủ cơ hội lên lịch đi mua sắm ngay đi thôi ( chỉ diễn ra đến hết 15/06 thôi nha )
- DÙNG NGAY ĐỂ ĐƯỢC HOÀN TIỀN NGAY KHI THANH TOÁN TẠI ONLINE HOẶC SHOWROOM #WHITE #ANT
- THỜI GIAN ÁP DỤNG: 30.05-10.06.2018 Bài viết cũ Bài viết mới


0 comments

Bình luận

Lên đầu