Được hỗ trợ bởi Dịch
MUA ÁO DÀI GIÁ “0” ĐỒNG – TẠI SAO KHÔNG?

MUA ÁO DÀI GIÁ “0” ĐỒNG – TẠI SAO KHÔNG?

Ngày đăng: 22/09/2018

MUA ÁO DÀI GIÁ “0” ĐỒNG – TẠI SAO KHÔNG?

Áo dài là trang phục truyền thống của cả đàn ông phụ nữ Việt Nam nhưng được biết nhiều hơn là trang phục giành cho nữ giới. Có những thời kì, khắp mọi nơi dù nông thôn hay thành thị, cứ thấy chị em là thấy áo dài và cánh đàn ông Việt yêu thiết tha người phụ nữ của họ trong trang phục ấy. Ngày nay, trong xã hội hiện đại, áo dài trở nên ít phổ biến hơn và chủ yếu được diện trong các dịp quan trọng. Tuy nhiên sâu thăm trong tâm hồn, bất kì chị em phụ nữ nào cũng mong muốn bản thân được yêu thương, được dịu dàng và cảm thấy thật tự hào khi khoác lên mình tà áo dài thướt tha yêu kiều ấy. 

Năm 2018, các nhà thiết kế White Ant đã tìm tòi, sáng tạo và cho ra mắt bộ sưu tập áo dài đầu tay của mình và đón nhận những phản tích cực cũng như sự ủng hộ của các quý khác hàng. 

Vậy cùng tìm hiểu xem áo dài White Ant có gì đặc biệt nhé!
1. Điều đặc biệt trong thiết kế áo dài White Ant

Mang trong mình sứ mệnh đem lại sự tự tin cho chị em phụ nữ.White Ant hiểu và thương các chị em vô cùng. Do đó White Ant muốn mang tới cho chị em những bộ áo dài đẹp nhất, vừa thoải mái tự tin, lại vẫn mang vẻ đẹp truyền thống dịu dàng của phụ nữ Việt. Kì vọng lớn như vậy nên đến khi quyết định bắt tay vào may áo dài thì anh em thiết kế ai cũng lo lắng rối bời. Bởi ai cũng biết may áo dài cực khó: cổ áo, tà áo, eo, nách, tay, ngực, hông, … Đo thật chi tiết tỉ mỉ từng số đo cũng chưa chắc đã may được một chiếc áo dài đẹp, đằng này mình lại may sẵn. Có những thiết kế được đưa ra rồi lại bị gạt bỏ, cứ như vậy nhiều lần, có những lúc tưởng như không thể tiếp tục. Mồ hôi và cả nước mắt đều đã tuôn rơi, tuy nhiên chúng tôi quyết tâm không từ bỏ. Và cuối cùng, sau bao cố gắng, sản phẩm áo dài may sẵn mang thương hiệu White Ant đã ra đời.

Áo dài White Ant được các nhà thiết kế sử dụng chất liệu voan nhập khẩu từ Hàn Quốc, vừa mềm mịn y như lụa lại vừa bền chắc và bám màu rất tốt. Do đó áo dài White Ant có nhiều họa tiết và màu sắc rất đặc biệt mà các chị em đều phải thốt lên: “Lạ quá! Xinh vô cùng!” Nhưng điều đáng nói ở đây chính là về form dáng. Thật kì lạ, là một chiếc áo may sẵn nhưng áo dài White Ant lên dáng rất tuyệt vời! Vừa ôm sát, lại vừa thoải mái, duyên dáng và khéo léo tôn lên những đường nét đẹp tự nhiên của các chị em.

2. Những khuôn mặt hạnh phúc và cái giá “0” đồng.

Thu sang, dạo xe quanh một vòng Hà Nội, qua con đường Phan Đình Phùng quen thuộc. Thấp thoáng sau vệt lá vàng bay là đôi ba tốp chị em đang mỉm cười duyên dáng trong tà áo dài để chụp ảnh. Những phút giây hạnh phúc được lưu lại. Những bức ảnh vô giá ghi lại khuôn mặt rạng ngời thấm đẫm tình yêu thương cuộc sống thiết tha. Ôi chao! Sao mà đẹp quá!

Giây phút ấy, tôi bỗng khát khao, phải làm sao để phụ nữ Việt Nam ai ai cũng có thể mỉm cười hạnh phúc như thế! Ai ai cũng có cơ hội mặc Áo Dài.

Và thế là cái giá “0” đồng được đưa ra.

“Với mỗi hóa đơn chỉ từ 2 triệu đồng, các khách hàng của White Ant nhận được một cơ hội mua 1 bộ áo dài White Ant với giá “0” đồng.”

Chúng tôi không tặng, chúng tôi bán với giá “0” đồng. Bởi “0” đồng cũng là bán, mà những thứ bán thì đều tích lũy giá trị. Quý khách sẽ thoải mái chọn lựa những bộ Áo Dài đẹp nhất!

Ngày hôm qua, có một vị khách nam đưa vợ tới White Ant mua sắm. Khi biết White Ant có chương trình “Mua áo dài với giá “0” đồng”,  người vợ  đã nói với chồng  rằng: “Dạo này mẹ chồng hay đi chùa, em thấy mẹ cũng rất thích áo dài nên em muốn mua áo dài cho mẹ.” Trong khi vợ anh bày tỏ suy nghĩ đó, chúng tôi thấy ánh trong mắt anh  một niềm xúc động và hạnh phúc tột cùng. Anh vui vẻ đồng ý với vợ, không những thế, anh còn nhờ vợ chọn thêm một bộ áo dài nữa để gửi tặng cho mẹ vợ. Ra khỏi cửa hàng, người chồng xách đồ một tay, tay kia nắm chặt tay người vợ, cả hai đều mỉm cười hạnh phúc. Chứng kiến chuyện đó, chúng tôi rất xúc động, đồng cảm với tấm lòng yêu thương của hai vợ chồng. Bởi tất cả những người thân yêu trong gia đình chúng ta, đặc biệt là những người phụ nữ, ai cũng xứng đáng được đẹp, được trân trọng và yêu thương.

Vậy đó các bạn ạ! Hạnh phúc của các bạn, sự tự tin của các bạn khi mặc áo dài White Ant sẽ tiếp thêm sức mạnh để chúng tôi tiếp tục nỗ lực, đem đến những sản phẩm tốt nhất!

Hãy trải nghiệm và tâm sự với chúng tôi về mong muốn của các bạn khi mặc Áo Dài White Ant nhé! White Ant thương các bạn vô cùng và sẽ luôn ở bên để giúp các bạn tự tin nhất!

Còn chần chừ gì nữa? Hãy tới White Ant để mua sắm và chọn lựa ngay thôi! “Mua Áo Dài với giá “0” đồng – Tại sao không?”

Chi tiết chương trình: https://www.facebook.com/plugins/post.php?href=https%3A%2F%2Fwww.facebook.com%2Fwhiteant.vn%2Fposts%2F1839445586151324
BST áo dài: http://whiteant.vn/collections/ao-dai

Bài viết mới nhất

Ngày đăng: 06/01/2021

𝗧𝗨̛𝗡𝗚 𝗕𝗨̛̀𝗡𝗚 𝗞𝗛𝗔𝗜 𝗧𝗥𝗨̛𝗢̛𝗡𝗚 𝗪𝗛𝗜𝗧𝗘 𝗔𝗡𝗧 UÔNG BÍ 𝐐𝐔𝐀̉𝐍𝐆 𝐍𝐈𝐍𝐇 Ghé thăm ngay gian hàng với hàng loạt sản phẩm HOT & Bộ sưu tập mới & Ngập tràn quà tặngChương trình 30%-35% áp dụng cho tất các sản phẩm tại...

Chi tiết

Ngày đăng: 27/10/2020

Tin dữ: 𝗠𝗜𝗘̂̀𝗡 𝗧𝗥𝗨𝗡𝗚 𝗕𝗔̃𝗢 𝗧𝗢̛́𝗜 𝗥𝗢̂̀𝗜 !𝑁ℎ𝑜́𝑖 đ𝑎𝑢 𝑘ℎ𝑢́𝑐 𝑟𝑢𝑜̣̂𝑡, 𝑙𝑒̣̂ 𝑡𝑟𝑎̀𝑜 𝑟𝑜̛𝑖!𝐿𝑎̂̀𝑚 𝑡ℎ𝑎𝑛 𝑝ℎ𝑢̉ 𝑙𝑎̂́𝑝 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖 𝑝ℎ𝑎̣̂𝑛 𝑏𝑎̣𝑐𝐾ℎ𝑜̂̉ 𝑎̉𝑖 𝑏𝑎𝑜 𝑡𝑟𝑢̀𝑚 𝑘𝑒̉ 𝑎́𝑜 𝑡𝑜̛𝑖𝑀𝑜̣̂𝑡 𝑙𝑜𝑎́𝑛𝑔 đ𝑢̛𝑎 𝑑𝑎̂𝑛 𝑙𝑒̂𝑛 𝑡𝑜̛́𝑖 𝑛𝑜́𝑐𝐵𝑎𝑜 𝑝ℎ𝑒𝑛 𝑡ℎ𝑎̉ 𝑙𝑢̃ 𝑥𝑢𝑜̂́𝑛𝑔 𝑐𝑢̀𝑛𝑔 𝑛𝑜̛𝑖𝐾ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑛ℎ𝑎̀, 𝑙𝑢̃...

Chi tiết

Ngày đăng: 03/03/2020

𝑪𝑯𝑼̛𝑶̛𝑵𝑮 𝑻𝑹𝑰̀𝑵𝑯 : 𝑾𝑯𝑰𝑻𝑬 𝑨𝑵𝑻 - 200 𝑨́𝑶 𝑫𝑨̀𝑰 𝑻𝑹𝑰 𝑨̂𝑵 08.03💐Dành tặng Người phụ Nữ Việt Nam - Khách hàng thân thiết nhà Kiến❓NÀNG ĐÃ NHẬN ĐƯỢC ĐIỆN THOẠI TỪ WHITE ANT?👉Món quà #Bộ #Áo #dài White Ant trị giá #1785K - sẽ được dành...

Chi tiết

Ngày đăng: 07/11/2019

MĂNG TÔ DẠ LÔNG CỪU & WHITE ANT THU ĐÔNG 2019-2020#NEW Thêm dòng sản phẩm mới - Thêm Phân khúc giá mới 2.785KDẠ LÔNG CỪU “80% Wool - 20% Visco” - 2785KDành tặng thượng phẩm, thỏa mơ ước mọi quý cô...

Chi tiết

Ngày đăng: 07/06/2019

TẶNG NGAY 10% - CHỈ CẦN " RECOMMEND ĐÁNH GIÁ WHITE ANT"Trong tháng 6, từ ngày 07.06.2019 đến 01.07.2019khi khách hàng Viết Đánh giá và đề xuất trên các trang Fanpage của toàn hệ thống sẽ được tặng voucher ưu...

Chi tiết

Ngày đăng: 05/06/2019

THỬ ĐỒ TẬN NƠI - DỊCH VỤ VÀNG #TẶNG KHÁCH VIP --- Tất cả vì trải nghiệm tiện lợi và tuyệt vời đến khách hàng ---Với sự thấu hiểu những băn khoăn của khách hàng và nhằm đưa đến cho...

Chi tiết

Để lại bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: