Tin tức White Ant

Quần Âu " Siêu Phẩm" White Ant 785.000đ Đắt Hay Đáng Đồng Tiền?

Đăng bởiPhùng Lan Anh vào lúc

Quần Âu " Siêu Phẩm" White Ant 785.000đ Đắt Hay Đáng Đồng Tiền?

Quần âu của White Ant đã là sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng. Hay nói cách khác quầu âu là sản phẩm làm nên thương hiệu của White Ant. Khi nhắc đến White Ant bạn nghĩ ngay đến gì? Chắc hẳn đó là sản phẩm quần âu - thế mạnh của White Ant, đúng chưa nào!. Nhưng tại sao White Ant lại có một sản phẩm quần đến 785k.

Từ trước đến nay White Ant chưa từng có giá quần như thế. Nghe qua thấy thật quá là vô lý, khi một sản phẩm quần âu lại có giá như vậy. Nhưng mùa hè này, ngoài sản phẩm quần âu truyền thống, White Ant cho ra mắt 1 dòng sản phẩm quần âu hoàn toàn mới, có giá lên tới 785K, cách biệt hoàn toàn những chiếc quần âu trước đây. Bạn muốn biết được chính xác được nguyên nhân lý do tại sao sản phẩm quần này lại đắt hơn sản phẩm quần thông thường. Hãy đọc hết bài này nhé!
Thực tế cho thấy rằng chất lượng sản phẩm tốt thì mới mang lại được sự hài lòng của khách hàng. Nhưng chắc hắn không phải khách hàng nào nhìn vào cũng thấy rõ rệt được hết chất lượng của sản phẩm. Sản phẩm có chất lương sẽ như thế nào khi chỉ nhìn lướt qua nó. Hiểu rõ được điều đó nên White Ant muốn giới thiệu chi tiết về sản phẩm mới của White Ant ‘ QUẦN ÂU SIÊU PHẨM’


Hai chữ “ SIÊU PHẨM” không phải tự nhiên mà gọi đâu nhé.

 
1. QUẦN ÂU SIÊU PHẨM- DO CHẤT LIỆU HOÀN TOÀN MỚI
Một chiếc quần mặc một thời gian có thể bị bai, bị xù. Và đó cũng là những câu hỏi được khách hàng hay đặt ra khi lựa chọn một sản phẩm quần âu. Những khiếu nại những khen chê cho một sản phẩm quần âu nguyên nhân đầu tiên cũng là do chất liệu. Hiểu rõ được điều đó, ngày ngày White Ant đều đi tìm kiếm một loại vải mới để giúp khách hàng xóa đi nỗi lo của khách hàng. Và rồi đúng là không phụ công sức ngày ngày chăm chỉ tìm tòi, một chất liệu mới được tìm thấy. Chất liệu mới – chất liệu text chun được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc với rất nhiều ưu đểm vượt trội hơn hẳn so với những chất liệu thông thường. Vải tex chun với thành phần 
60% sợi Polieste (P): Mặt vải sờ mát và dễ chịu tay, màu nhuộm đẹp và bền, độ bền sản phẩm cao, 
33% sợ Ryon (R) – Sợi tự nhiên: Mặt vải sẽ mềm và khô, hút mồ hôi, mát và thoáng,
6% sợi chun co giãn ( Spandex): Vải có thành phần sợi chun giúp người mặc có được sự co giãn và thoải mái tối đa khi sử dụng.


QUẦN ÂU SIÊU PHẨM sẽ được làm ra bằng loại vải có thành phần đặc biệt như vậy đó. Và đương nhiên những SIÊU PHẨM sẽ có sự khác biệt hoàn toàn so với những sản phẩm thông thường. SIÊU PHẨM không bị bai, không xù,không phai màu, không bám bụi. Và không nói xuông, SIÊU PHẨM này đã qua quá trình kiểm định ‘ wear test’ rất nghiêm ngặt, để đáp ứng được đúng chính xác nhu cầu của khách hàng.
2. Không chỉ ưu Việt do chất liệu, QUẦN ÂU SIÊU PHẨM còn được tạo nên nhờ công nghệ may hiện đại nhất hiện nay.
Phần túi:

Trước đây sản phẩm túi được làm nên bằng diễu một kim thông thường. Và khác hẳn siêu phẩm này đã được thay thế bằng công nghệ đột. Với máy móng hiện đại, thời gian làm ra chiếc túi quần cũng lâu hơn sản phẩm thông thường tại nên những điểm nhấn trang trí tinh tế hơn cho sản phẩm. Ngoài ra phần lót túi được may ghép tinh tế, khi mặc vào co giãn làm cho miệng túi không bị bai như những sản phẩm quần khác. Hay nói cách khác đây là chi tiết mà giúp túi quần luôn “ở đúng vị trí” trong mọi cử động.


Không chỉ mỗi phần túi,Đáp khóa: Phần lót đáp khóa được may rất cẩn thận, phần lót đáp khóa được may đến cạp. Rất cẩn thận, tinh tế và tạo cảm giác sạch sẽ cho người sử dụng
Phần chân cạp: Những sản phẩm quần âu thông thường phần cạp được bọc viền trực tiếp. Còn siêu phẩm này chân cạp được gấp một cách tỉ mỉ, tạo viền và chạy trực tiếp lên phần cạp. 


Phần cạp:
Những sản phẩm thông thường phần cạp sẽ được chạy bằng máy một kim chạy dài. Nhưng sản phẩm mới này phần cạp được chạy theo đường zic zắc tinh tế hơn, mất nhiều thời gian hơn. Và đặc biệt hơn nữa khách hàng sẽ không còn phải đau đầu khi đóng thùng áo thường hay bị tuột ra ngoài, thì những đường zic zắc sẽ khắc phục tuyệt đối sự bất tiện này.


Thay vì một chiếc máy có thể tạo nên ra một sản phẩm quần âu, thì SIÊU PHẨM QUẦN ÂU này của được tạo ra bằng 3 chiếc máy hiện đại. Đòi hỏi sự đầu tư về thời gian công sức rất lớn để tạo ra một SIÊU PHẨM như thế. 


Đúng là, cái gì cũng có lý do của nó, không tự nhiên mà một chiếc quần có giá 785k mà không mang lại được nhiều lợi ích cho khách hàng phải không. Những ưu điểm, những lợi ích mà chiếc quần mang lại quả thật với mức giá 785k thật không đắt một chút nào.
Vậy theo bạn một sản phẩm quần có giá 785k là ĐẮT hay RẺ khi đọc xong bài viết này nào?


Bài viết cũ Bài viết mới


0 comments

Bình luận

Lên đầu