Tin tức White Ant

Sát Nhập Showroom White Ant Ninh Bình

Đăng bởiPhùng Lan Anh vào lúc

Sát Nhập Showroom White Ant Ninh Bình

Xuân đến, là lúc vạn vật sinh sôi, cây lá đâm chồi, đón thêm nhiều niềm vui mới. Chào tháng xuân năm mới, thời trang công sở White Ant vui bừng khi sát nhập thành công đại lý White Ant đầu tiên trở thành Showroom White Ant Ninh Bình tại địa chỉ số 953/6, Quang Trung, Phường Nam Sơn, Tam Điệp, Ninh Bình. 

Tháng 3 năm 2018, chuỗi hệ thống showroom White Ant vui mừng khi đại lý White Ant Ninh Bình tại địa chỉ: số 953/6 Quang Trung, phường Nam Sơn, Tam Điệp, Ninh Bình chính thức trở thành showroom White Ant đầu tiên và duy nhất tại Ninh Bình. Với những cam kết sẽ mang lại những dịch vụ tốt nhất cho toàn thể khách hàng, thực hiện tốt những chính sách, quy chế mà hãng đã thiết lập để chăm sóc tối đa nhất những khách hàng thân yêu của mình. 


Showroom White Ant Ninh Bình ra đời, cam kết đem những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho những khách hàng thân thiết tại Ninh Bình nói riêng và tất cả chị em trên mọi miền Tổ Quốc nói chung. 

Với cách bài trí cửa hàng vô cùng rộng rãi, thoáng mát, đầy đủ hàng hóa White Ant Ninh Bình hứa hẹn sẽ là địa điểm mua sắm lý tưởng cho mọi quý cô

Hãy cùng chúc mừng cho sự thăng tiến cũng như sự xuất hiện hoàn toàn mới của hệ thống Showroom White Ant trên mọi miền đất nước các chị nhé.

Showroom White Ant Ninh Bình: Số 953/6, Quang Trung, phường Nam Sơn, Thành Phố Tam Điệp, Ninh Bình. 

Hotline: 0985.911.985 hoặc 0931.681.268

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100009409381797

Zalo: 0931.681.268


Bài viết cũ Bài viết mới


0 comments

Bình luận

Lên đầu