Tin tức White Ant

Thời Trang White Ant Và Sứ Mệnh " Younger, More Confident"

Đăng bởiPhùng Lan Anh vào lúc

Thời Trang White Ant Và Sứ Mệnh " Younger, More Confident"

Ngày nay, quần áo không còn coi chỉ là tấm vải che thân, mặc đủ nữa, yêu cầu của phái nữ còn phải là mặc đẹp, mặc sang. Suốt 10 năm qua, thời trang công sở nữ White Ant vinh hạnh luôn là người bạn thân thiết trong tủ đồ đồng hành với phong cách ăn mặc của quý cô. Để được thực hiện cao cả hơn trọng trách ấy, Whiteant sẽ mang tới cho những sản phẩm tinh tế hơn, đẳng cấp hơn cùng sứ mệnh " Younger more confident"

Thời trang Công Sở Nữ White Ant ngày càng phát triển mạnh mẽ và sâu rộng bởi 12 showroom, 1 cửa hàng online, 1 showroom Thái Lan và 25 đại lý trải khắp nước ta. Sự lớn mạnh từng ngày này có được nhờ sự ủng hộ đồng hành nhiệt tình, bền vững của những khách hàng thân thiết ở khắp mọi nơi. Bằng sức mạnh và lòng nhiệt huyết của mình, thời trang công sở White Ant hứa sẽ hoàn thiện trọng trách mang tới cái đẹp hoàn mĩ cho các quý cô với khẩu hiệu " Younger, More Confident".

Gửi tới những thiết kế năng động, dần được trẻ hóa hơn trong phong cách trưng diện tới văn phòng, nơi làm việc, công sở

Chất liệu vải đa dạng hơn để quý cô có được nhiều sự trải nghiệm trong gu chọn đồ của mình

Màu sắc trong từng sản phẩm cũng đã được định hướng theo xu thế bây giờ, những tone màu rõ ràng, sắc nét đánh giá cao đẳng cấp trưng diện của nàng

Với sứ mệnh cao cả Whiteant đang hướng tới hy vọng rằng sẽ giúp quý cô trở nên xinh đẹp, tự tin, rạng ngời trong mùa hè sắp tới. Hãy để Whiteant thổi một làn gió mới cho các tín đồ thời trang công sở văn phòng !!!

----- White Ant - Youger More Confident -----

Hotline: 1800 6135

Mua online: https://www.facebook.com/whiteant.vn/ 
Website: http://www.whiteant.vn/ 

Hệ thống showroom: http://whiteant.vn/pages/he-thong-cua-hang Bài viết cũ Bài viết mới


0 comments

Bình luận

Lên đầu