Tin tức White Ant

Tưng Bừng Khai Trương Showroom 15

Đăng bởiPhùng Lan Anh vào lúc

Tưng Bừng Khai Trương Showroom 15

Những cảm xúc trong đêm khai trương showroom 15 tại xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai, TP Hà Nội vào tối ngày 19/06/2018 sẽ vẫn còn vẹn nguyên với những nhân viên, khách mời, khách hàng thân yêu tham dự. 
Đúng như tên gọi của cuộc thi âm nhạc nằm trong chương trình: "Âm vang xứ Đoài", đêm khai trương showroom mới của White Ant tại Sài Sơn đã để lại tiếng vang rất lớn trong lòng toàn thể khách hàng nơi đây. 
Với quy mô hoành tráng, các tiết mục dự thi công phu và chất lượng cả về giọng ca lẫn trình diễn đã mang đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc tuyệt vời, cả không gian như đắm chìm trong âm nhạc. Những bản nhạc cất lên từ các thí sinh đi từ du dương tới sôi động, lúc hào hùng và kết thúc là sâu lắng chạm vào trái tim người nghe về quê hương, đất nước.
Bên cạnh đó, các chương trình gameshow hấp dẫn giao lưu với khán giả cùng các phần quà bốc thăm may mắn cũng đã tạo ra những tiếng cười và niềm thích thú cho toàn thể khách hàng tới tham dự chương trình. 
Kết thúc chương trình, cả khu vực như vỡ òa trong phần trao quà cho khách hàng có giấy mời tham dự. 
Vẻ tĩnh lặng của đêm Xứ Đoài được trả lại, sau khi White Ant kết thúc chương trình và trở về lúc 22h, nhưng White Ant tin rằng, ngày hôm sau, cả mãi về sau, sẽ tiếp tục là những ngày sôi động trong cửa hàng, bởi chúng tôi, luôn chào đón mọi khách hàng đến tham quan mua sắm, và hứa sẽ luôn nỗ lực hết mình để đem lại những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho tất cả quý khách hàng.
Cảm ơn tất cả khách hàng đã luôn yêu quý và ủng hộ chúng tôi! 
Chúc showroom 15 sẽ là địa chỉ đáng tin cậy của mọi khách hàng nơi đây 

Hãy chào đón những showroom tiếp theo của White Ant tại nơi bạn sinh sống nhé ^^


Bài viết cũ Bài viết mới


0 comments

Bình luận

Lên đầu