Tin tức White Ant

Tưng Bừng Khai Trương Showroom White Ant 14

Đăng bởiPhùng Lan Anh vào lúc

Tưng Bừng Khai Trương Showroom White Ant 14

Xã hội ngày càng phát triển mạnh và nhu cầu làm đẹp của các chị em phụ nữ càng được chăm chút và không thể thiếu. Để đáp ứng nhu cầu cũng như sự mong mỏi của những khách hàng thân yêu khu vực Hoàng Mai, Thời trang công sở nữ White Ant tưng bừng khai trương showroom thứ 14 tại địa chỉ: ki ốt số 5, tòa nhà Rainbow, Tây Nam Bán đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội. 

Chiều ngày 11/3/2018, thời trang công sở nữ White Ant chính thức khai trương showroom 14 trong sự mong đợi, háo hức của tất cả quý khách hàng.

Tới tham dự buổi lễ khai trương, rất vinh hạnh được đón những vị lãnh đạo công ty, nhân viên cùng bạn bè thân thiết và những khách hàng đã luôn đồng hành ủng hộ White Ant


Với chương trình ca nhạc vui tươi và sôi động để đón tiếp khách hàng, những phần quà hấp dẫn cho các khách hàng và giấy mời và chương trình ưu đãi 30% giành cho tất cả các sản phẩm trong bộ sưu tập cho mùa mới, chương trình khai trương đã diễn ra thành công tốt đẹp và làm hài lòng tất cả mọi khách hàng thân yêu của tổ Kiến.

Hơn 2000 phần quà được mang tới để gửi tặng cho những khách hàng khu vực Hoàng Mai

Chúc cho showroom Linh Đàm sẽ có một khởi đầu thật thuận lợi và một chặng đường phát triển mạnh mẽ, mang lại niềm tin yêu cho tất cả các khách hàng và cùng đóng góp vào sự phát triển chung toàn công ty của thời trang White Ant. 


Hi vọng rằng, White Ant sẽ luôn nhận được sự yêu quý, tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng, và ngày càng nhiều showroom nữa sẽ được mở ra để phục vụ toàn thể khách hàng gần xa. 


Bài viết cũ Bài viết mới


0 comments

Bình luận

Lên đầu