Tin tức White Ant

White Ant Kết Duyên Cùng VN Pay

Đăng bởiPhùng Lan Anh vào lúc

White Ant Kết Duyên Cùng VN Pay

Ngành công nghệ số ngày càng phát triển theo vũ bão, con người tìm kiếm cho mình nhiều sự tiện ích hơn. Thời đại thế giới phẳng, kéo con người trở nên hiện đại, thông minh, nhạy bén. Chính vì vậy, các giao dịch thanh toán cũng cần được đẩy nhanh tốc độ để cho hàng hóa lưu thông tốt nhất. Vn Pay xuất hiện chính là cầu nối giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, công sức và nâng tầm hiểu biết với ngân hàng. 

Nếu là một khách hàng mua hàng online thường xuyên, điều làm bạn e ngại có phải là ở việc thanh toán tiền hàng. Để tạo ra giải pháp cho trở ngại đó, thời trang White Ant đã có cơ hội kết duyên cùng Vn Pay tạo ra một hình thức thanh toán nhanh -gọn - lẹ.

Phần mềm Vn Pay là một cổng kết nối trung gian giữa các doanh nghiệp và ngân hàng trong nước. Ứng dụng được áp dụng cho hầu hết các ngân hàng: Vietcombank, BIDV, VietinBank, Agribank, ABBANK, VPBank,…Để thực hiện với Vn Pay, bạn chỉ cần làm theo 3 thao tác sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Mobile Banking của bạn 
Bước 2: Quét mã QR
Bước 3: Xác nhận số tiền và giao dịch thành công 

Vn Pay xuất hiện sẽ là một phương thức thanh toán đơn giản, tiện lợi; thay đổi thói quen mua sắm tiêu dùng bằng tiền mặt truyền thống để giúp bạn có được những sản phẩm từ White Ant được nhanh chóng, tiện ích nhất. 

Hãy để thời trang công sở White Ant mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm công nghệ số!

Cùng ghé thăm thời trang công sở White Ant để trải nghiệm những sản phẩm trong BST mới nhất nhé !

Hệ thống showroom của White Ant: http://whiteant.vn/pages/he-thong-cua-hang
Hoặc truy cập tới: https://www.facebook.com/whiteant.vn/

Bài viết cũ Bài viết mới


0 comments

Bình luận

Lên đầu