Tin tức White Ant

WHITE ANT KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI TRƯỜNG ĐH KIẾN TRÚC HÀ NỘI

Đăng bởiĐặng Quý vào lúc

White Ant Ký Kết Hợp Tác Với Trường Đại Học Kiến Trúc Hà Nội


WHITE ANT là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất trang phục thời trang công sở nữ. Đối với Khách hàng của mình White Ant luôn muốn họ đẹp từ bếp cho đến nơi công sở, và đối với những con người trong doanh nghiệp thì điều mà White Ant hướng đến đối với họ chính là "xây dựng giá trị con người", khi mỗi con người làm việc tại nơi đây họ đã có những cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân và từng bước, từng bước khẳng định được giá trị của mình. Đó là điều không ít nhà lãnh đạo nào theo đuổi và làm được.

Giáo dục và đào tạo của nhà trường là nền tảng căn bản, là yếu tố then chốt tạo nên sự phát triển và thành công của bất kỳ lĩnh vực nào và thời trang cũng không ngoại lệ. Không phải tất cả sự thành công đều bắt nguồn từ đào tạo, nhưng với một cái móng vững chắc chúng ta hoàn toàn có thể thỏa sức sáng tạo để xây nên một ngôi nhà không chỉ đẹp mà còn cao lớn.

Các trường đào tạo thiết kế thời trang là nơi giúp các bạn trẻ có những ước mơ, hoài bão về thời trang có cơ hội được nuôi dưỡng, trau dồi, phát triển điều đó thành hiện thực và Trường Đại học kiến Trúc Hà Nội là một trong số đó.

Trải qua gần 50 năm xây dựng và phát triển với rất nhiều chuyên nghành học quan trọng thì cách đây 2 năm nhà trường đã xây dựng Khoa thiết kế thời trang xác định đây là một trong những ngành học được nhà trường đầu tư và tập trung phát triển mạnh.

Vừa đi vào hoạt động nhưng nhà trường và Khoa đã đưa khoa theo hướng đào tạo “HỌC ĐI ĐÔI VỚI HÀNH”. Một cột mốc quan trọng đã được đánh dấu vào Ngày 27/10/2017 lễ khánh thành “Xưởng thiết kế thời trang Brother Studio” với sự chứng kiến của nhiều trường đại học nổi tiếng và các hãng thời trang nổi tiếng trong đó có White Ant.

Đây là nơi để các em thực hành sau những giờ học lý thuyết, giúp các em trải nghiệm giữa lý thuyết và thực hành nhờ đó nắm được rõ hơn, chuẩn hơn những gì đã học và cách vận dụng vào thực tế.
Cột mốc lớn của Trường đại học kiến trúc với hướng đi trong đào tạo “Học đi đôi với hành” - White Ant một doanh nghiệp theo đuổi tiêu chí “Xây dựng giá trị con người” đã giúp hai bên xích lại gần nhau và có một quyết định đặc biệt quan trọng.

Quyết định ký kết “Biên bản ghi nhớ giữaTrường Đại Học Kiến Trúc Hà Nội- Hãng thời trang White Ant”


Ông Bạch Cao Cường - GĐ Thời trang WHITE ANT cam kết đồng hành cùng nhà trường trong quá trình đào tạo..

Với mục tiêu hỗ trợ phát triển đào tạo hợp tác trong lĩnh vực giáo dục, ứng dụng ngành thiết kế thời trang giữa Trường và Hãng.

Với biên bản này White Ant sẽ cùng với trường hợp tác trao đổi kinh nghiệm, kiến thức về thời trang, Tài trợ nguyên vật liệu, thiết bị, máy móc và địa điểm thực tập, hỗ trợ tài chính cho các hoạt động sáng tác, trình diễn và triễn lãm bài học, đồ án tốt nghiệp của sinh viên ngành thời trang…

Cả nhà cùng theo chân White Ant xem một vài hình ảnh trong buổi lễ và cùng đồng hành với White Ant để cùng chứng kiến những bước đi của White Ant nhé.


 Hứa hẹn sẽ có nhiều điều bất ngờ và thú vị sau chương trình ký kết mới nhất này !Bài viết cũ Bài viết mới


0 comments

Bình luận

Lên đầu