Tin tức White Ant

White Ant Lên Sàn Lazada

Đăng bởiPhùng Lan Anh vào lúc

White Ant Lên Sàn Lazada

Trong xu thế toàn cầu hóa phát triển rộng rãi, việc tiếp cận internet để mua hàng đã là rất phổ biến và đang được nhân rộng hơn rất nhiều. Để mang tới nhiều trải nghiệm mua hàng thú vị tới cho khách hàng, White Ant kết nối thành công với kênh thương mại điện tử Lazada - khuyến khích người dùng tham gia mua sắm. 

Lazada là một công ty con của tập đoàn Lazada Group - một tập đoàn thương mại điện tử quốc gia đã phát triển sâu rộng ở các nước Indonesia, Singapo, Thái Lan, Malaysia. Và hiện nay đã được tập đoàn Alibaba mua lại. 

Lazada xuất hiện là một sàn giao dịch điện tử thương mại chuyên cung cấp các sản phẩm đến từ nhiều ngành khác nhau như thời trang, phụ kiện, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, đồ chơi, đồ dùng thể thao, nội thất, điện thoại, máy tính. 

Lazada luôn mang tới cơ hội mua sắm ưu đãi và giá rẻ bất ngờ cho khách hàng khi thăm quan tại nơi đây

Để tìm kiếm và đặt hàng chỉ cần vào tìm kiếm và gõ White Ant là bạn sẽ thấy được những sản phẩm update mới nhất và đẹp nhất

Không chỉ vậy còn có rất nhiều sản phẩm giảm giá đang chờ đón các bạn rinh về

Ngoài việc mua sắm, bạn còn có thể tham gia các trò chơi giải trí, ẩm thực, du lịch, làm đẹp, nạp tiền,.....

Thêm một ưu đãi bất ngờ nữa khi bạn đặt hàng còn được miễn phí giao hàng và được đổi hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng. 

White Ant mang đến cho bạn thật nhiều lựa chọn để mua sắm trên các kênh thương mại điện tử với giá ưu đãi nhất. Hãy chọn lựa White Ant trên Lazada để rinh về nhiều món đồ hấp dẫn nhé !


Bài viết cũ Bài viết mới


0 comments

Bình luận

Lên đầu