Tin tức White Ant

WHITE ANT TRAO THƯỞNG CHO GIÁO VIÊN TRONG PHONG TRÀO "ĐẢM VIỆC TRƯỜNG, GIỎI VIỆC NHÀ" TRỊ GIÁ LÊN TỚI 50 triệu đồng.

Đăng bởiPhạm Thị Thùy Nga vào lúc

🎁🤗🍀 WHITE ANT TRAO THƯỞNG CHO GIÁO VIÊN TRONG PHONG TRÀO "ĐẢM VIỆC TRƯỜNG, GIỎI VIỆC NHÀ" TRỊ GIÁ LÊN TỚI 50 triệu đồng.Vẫn được biết đến là thương hiệu thời trang luôn sâu sát và sát cánh cùng quý khách hàng trong công việc cũng như trong cuộc sống, đặc biệt là khách hàng giáo viên, ngày 27/11/2018 vừa qua, White Ant đã phối hợp cùng sở giáo dục tỉnh Hòa Bình trao thưởng cho các giáo viên, nhân viên hoạt động trong ngành giáo dục tỉnh Hòa Bình đạt thành tích cao trong phong trào "giỏi việc trường đảm việc nhà" với tổng phần quà lên tới 50.000.000 đồng.

Tỉnh Hòa Bình là tỉnh luôn tạo môi trường phấn đấu, lao động, rèn luyện cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên. Đặc biệt, trong ngành giáo dục, tỉnh liên tục phát động các cuộc thi đua như "Thi đua hai tốt", phong trào "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh".... Các phong trào đã thúc đẩy sự nỗ lực của các cô giáo, người lao động của toàn ngành.

Phong trào "giỏi việc trường, đảm việc nhà" cũng là một trong số phong trào tiêu biểu đó. Phong trào đã tạo động lực cho các cô giáo, luôn sáng tạo trong công tác dạy học, thi đua dạy giỏi, bên cạnh đó, trong gia đình, các chị cũng hoàn thành xuất sắc thiên chức của một người vợ, người mẹ.

WHITE ANT vô cùng tự hào được sát cánh, đồng hành và góp phần tạo động lực cho các cô giáo hoàn thành tốt hơn công việc của như sứ mệnh của mình. Và sẽ sẵn lòng đồng hành cùng ngành giáo dục trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đội ngũ của ngành. 
🌹 Hãy theo dõi hành trình và ủng hộ White Ant nhé!  
http://hoabinhtv.vn/chuong-trinh-thoi…/thoi-su-toi-27112018…


Bài viết cũ Bài viết mới


0 comments

Bình luận

Lên đầu