Tin tức White Ant

WHITE ANT TỰ HÀO CÙNG UNESCO ĐỒNG HÀNH CHĂM LO ĐỜI SỐNG NỮ CÁN BỘ GIÁO DỤC

Đăng bởiNguyễn Phùng Thanh Mai vào lúc

WHITE ANT TỰ HÀO CÙNG UNESCO ĐỒNG HÀNH CHĂM LO ĐỜI SỐNG NỮ CÁN BỘ GIÁO DỤC

Sáng nay, ngày 14/12/2018, Hội thảo: “Nữ cán bộ quản lý với đổi mới giáo dục phổ thông” do Bộ Giáo Dục đào tạo phối hợp cùng UNESCO và thời trang White Ant tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp!


1. Khi nhà nước, doanh nghiệp và các tổ chức xã hội quan tâm tới sự tiến bộ và phát triển của phụ nữ Việt Nam

Hội nghị được sự chủ trì của Thứ trưởng bộ giáo dục: Tiến sĩ “Nguyễn Thị Nghĩa”, Công đoàn ngành giáo dục Việt Nam, Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ Việt Nam cùng hơn 150 đại biểu là các Nữ lãnh đạo của các sở giáo dục, các nữ quản lí, giáo viên tiêu biểu xuất sắc trên cả nước đã tham dự.

White Ant vinh dự được cùng UNESCO là 2 đơn vị đồng hành cùng tài trợ cho chương trình.


Hình 1: Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo - Bà Nguyễn Thị Nghĩa phát biểu tại hội nghị


       Hình 2: Các vị nữ cán bộ quản lí chụp ảnh cùng Thứ trưởng và nhà tài trợ White Ant


 Hình 3: Bà Phạm Thị Thùy Nga - Đại diện White Ant phát biểu tại hội nghị 


2. White Ant - Thương hiệu thời trang luôn quan tâm và hướng về ngành giáo dục

Luôn quan tâm và hướng về ngành giáo dục, White Ant thấu hiểu và cảm thông với sự vất vả của những nữ nhà giáo. Những người vừa phải gánh trên vai trọng trách của người lãnh đạo, người thầy, lại vừa là một người phụ nữ đảm đang chăm sóc cho gia đình.

So với người đàn ông, người phụ nữ phải cố gắng hơn rất nhiều để có thể vươn lên từng ngày, phát triển bản thân và tiến bộ trong sự nghiệp.

Hơn 150 nữ đại biểu từ 64 tỉnh thành, đó là những nữ lãnh đạo, nữ thủ trưởng, những cán bộ và giáo viên tiêu biểu cốt cán, họ không chỉ là những điểm sáng của ngành giáo dục mà còn khẳng định sự tiến bộ của phụ nữ trong xã hội hiện đại. 

White Ant trân trọng, biết ơn và sẽ luôn quan tâm, đồng hành cùng các chị trong sự nghiệp giáo dục. 


3. Cho đi chính là nhận lại

Đến với hội nghị, White Ant trân trọng được là nhà tài trợ cho chương trình, với tổng trị giá 240,000,000 bao gồm 160 phần quà. Mỗi phần quà là một bộ áo dài với thiết kế tinh tế, chỉn chu.

White Ant hi vọng trong bộ trang phục truyền thống của Việt Nam, các cô giáo sẽ thật tỏa sáng, tự tin và hãnh diện với sự nghiệp mà mình đã chọn lựa.
Mong các chị sẽ luôn luôn giữ vững niềm tin và lòng nhiệt huyết với sự nghiệp giáo dục nước nhà.

Hãy cùng dõi theo bước chân White Ant trên chặng đường tiếp tục ĐỒNG HÀNH CÙNG NGÀNH GIÁO DỤC VÌ SỰ TIẾN BỘ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN CỦA NỮ CÁN BỘ GIÁO VIÊN VIỆT NAM các chị yêu nhé! 


Bài viết cũ Bài viết mới


0 comments

Bình luận

Lên đầu