TUYỂN DỤNG

Tuyển Dụng Nhân Viên Marketing

Đăng bởiPhùng Lan Anh vào lúc

Câu chuyện diễn ra trong một tổ kiến nhỏ nọ. 
Mọi thứ vẫn diễn ra êm đềm, cho đến một ngày, chiếc tổ nhỏ dột rách và sắp sập. Nhiệm vụ mùa hè năm nay của các chú kiến là tha mồi mới và bán lại cho họ nhà mối mọt để lấy tiền xây một cái tổ mới to hơn, ấm áp hơn cho mùa đông giá rét sắp tới. 
Theo lệnh kiến chúa phân công:
- Các chú kiến thợ giỏi ra sức, hăng hái tìm mồi, rồi chế biến thật thơm ngon để thu hút được họ nhà mối. 
- Các chú kiến giỏi ngoại giao sẽ đàm phán và bán mồi này cho mối. 
Mồi thơm quá, ngon quá nhưng, ôi chao, sắp hết mùa hè rồi, vẫn còn đầy trong tổ thế này. Tiền cũng chưa đủ để bắt đầu xây tổ mới. Thế này thì mùa đông cả tổ sẽ chết rét mất thôi. 
Kiến chúa buồn rầu, quyết tâm sang cánh rừng bên kia để xem xét một phen biết đâu lại tìm thấy điều gì. 
Đang lang thang, Kiến chúa gặp 1 đôi chuột đang đi phát tờ rơi quảng cáo loại gạo thơm ngon và có thể làm mồi rất tốt. Biết kiến cần mồi, Chuột lấy thông tin của Kiến, hỏi han chi tiết, Kiến cần mồi như thế nào, rồi ghi chép cẩn thận vào sổ. Chuột mở ipad, giới thiệu với Kiến video giới thiệu thương hiệu gạo của Chuột. Gia đình chuột đã được tất cả khách hàng trong khu rừng yêu quý ra sao. Câu chuyện hạt gạo nhà Chuột đặc biệt như thế nào? Tại sao, tất cả cánh rừng đều mua gạo của chuột. 
Ý tưởng lóe sáng trong đầu Kiến chúa, Kiến chúa đã hiểu ra điều gì đó và quay đầu, hăm hở trở về nhà. 
Kiến chúa triệu tập cuộc họp, tìm ra những chú kiến tin tưởng nhất, nhanh nhạy, và sáng tạo nhất, lập thành một nhóm. Nhóm kiến mới được phân công tới từng tổ mối mọt, hỏi thăm họ, quan sát sinh hoạt và lấy những thông tin quan trọng về mong muốn, sở thích. Trở về họp lại với kiến thợ để chế biến lại mồi cho phù hợp hơn, vì thơm ngon chỉ với kiến thôi thì chưa đủ. Nhóm kiến quay clip lại toàn bộ quá trình sản xuất nghiêm ngặt, tỉ mỉ, sự chắt chiu, nâng niu. Biên soạn thành những ấn phẩm thật ấn tượng thể hiện được tinh thần hăng say làm việc, những điều đặc biệt trong sản phẩm. Nhóm kiến họp cùng Kiến chúa để đặt giá thật tốt cho dòng sản phẩm mới này. Nhóm kiến này cũng gọi điện cho các khách hàng đã sử dụng, hỏi han chăm sóc, nhờ giới thiệu, hứa thưởng lớn nếu họ dẫn bạn bè tới. Thuê loa phóng thanh của chúa sơn lâm, đọc thông tin về loại mồi mới đặc biệt, cho cả khu rừng đều biết. 
Biết nhà mối mọt cũng như các con vật trong rừng đều thích ca hát nhảy múa, nhà kiến tổ chức "Liên hoan lễ hội mùa" tưng bừng để lôi kéo những con vật trong khu rừng tới tham dự.
Và thật bất ngờ, ngay hôm sau, tất cả các con vật thi nhau kéo đến, phần vì tò mò, phần vì bị thu hút, phần vì đến để ca hát nhảy múa. 
Họ nhà mối mọt vô cùng tự hào vì đây là chương trình giành riêng cho họ.
Đúng lúc đó, đội quân Kiến kinh doanh đã được huấn luyện tin anh, bài bản hăng hái, hồi hởi tiếp đón, và bán những lô mồi mới nhất, ngon nhất. Nhà mối không chỉ mua để dùng, còn mua để dữ trự, rồi mua để bán lại sang cánh đồng bên kia. 
Doanh số tới tấp, Kiến chúa khen thưởng lớn cho nhóm Kiến mới. Và nhân cơ hội tập trung đông đúc cả khu rừng ra thông báo tuyển dụng. 
Đặc biệt là tuyển thêm thành viên mới cho nhóm Kiến vừa được sinh ra  
------💃🐜 Bạn muốn trở thành Kiến Marketing chứ 🐜💃-----------
Chỉ 3 yêu cầu:
- Hiểu Marketing 
- Thích Marketing. 
- Sẵn sàng thử sức với cái mới.
Mọi thứ còn lại đã có đồng đội!!! 😎💃😍
Thông tin ứng viên vui lòng gửi về: 
Email: nga.pt@whiteant.vn
Chi tiết liên hệ: 0165790328


Bài viết cũ Bài viết mới


0 comments

Bình luận

Chú ý , bình luận cần được duyệt trước khi đăng

Lên đầu