Được hỗ trợ bởi Dịch
Hồng Thược Dược - Chiếm Ngự Tone Màu Hè 2018

Hồng Thược Dược - Chiếm Ngự Tone Màu Hè 2018

Ngày đăng: 23/03/2018

Hồng Thược Dược - Chiếm Ngự Tone Màu Hè 2018

Cứ mỗi độ hè tới, ta lại nhắc rằng màu sắc gì sẽ lên ngôi trong năm nay. Các tín đồ thời trang luôn mong ngóng những gam màu nổi bật để năm đó vẻ đẹp được tôn lên với phong cách mới. Hòa theo dòng chảy xu hướng, Hồng thược dược ( Red roses) sẽ quay trở lại hè 2018 và hứa hẹn làm bão bùng lớn với các tín đồ thời trang. Hãy cùng lý giải cho sự xuất hiện này nhé !

Nhắc tới màu hồng, nói rằng chúng đại diện cho vẻ đẹp tình yêu, sự ngọt ngào, lãng mạn. Bất cứ điều gì xuất hiện ở tone hồng đều rất thú vị. 

Màu sắc này được định nghĩa chỉ nên dành riêng cho phái đẹp, bởi vẻ đẹp bồng bềnh, nhẹ nhàng, đẹp như không có thật nó mang lại. 

Được định nghĩa rằng, những con người yêu thích màu hồng sẽ luôn coi cuộc sống của mình tươi đẹp, ngọt ngào như thước phim cổ tích. Tuy rằng có sự mong manh, yếu đuối nhưng nếu gặp khó khăn, vấp ngã vẫn có thể đứng lên mạnh mẽ. 

Bước sang làng thời trang thế giới, sắc màu này đã được thổi một làn gió mới mang tới sự phá cách, tinh tế và đẳng cấp hơn. Các nhà thiết kế cũng đã sử dụng rất nhiều chất liệu vải cho sắc thái này để khẳng định sự biến hóa, cập nhật xu hướng không ngừng trong từng giai đoạn.

Có vẻ thời trang Giovanna Engelbert cực kỳ cao tay khi sử dụng nguyên 1 cây hồng với chiếc áo phông đơn giản, chân váy xếp ly cùng tone và một đôi giày đính hoa. 

Thêm một sự kết hợp mạnh mẽ phá tan quy tắc giữa đỏ và hồng, hứa hẹn hè tới sự kết hợp này sẽ xuất hiện rất nhiều trên các sàn diễn trong và ngoài nước

Phạm Hương mạnh mẽ thử sức với gam màu hồng hoa mười giờ tạo nên sự nổi bật, lăng xê mốt áo dấu quần vẫn còn thịnh hành trên mọi nẻo phố

Chẳng có gì lạ khi phải nhắc tới Hoa Hậu Thu Thảo - tín đồ của những gam màu pastel, trông cô thật ngọt ngào mà chẳng kém sang

Màu hồng cũng xuất hiện tràn ngập các sàn diễn thời trang, thách thức tư duy của các nhà mốt cho gam màu này

Năm nay, các tín đồ thời trang White Ant đã sẵn sàng chào đón gam màu truyền thống sẽ được biến tấu như nào không. Cùng chờ đón những sự xuất hiện mới lạ trong BST mới của White Ant nhé.

Màu hồng, ngôn ngữ tuyên ngôn cho sự hạnh phúc!


popup

Số lượng:

Tổng tiền: