Được hỗ trợ bởi Dịch
🎉 LEN – TƯỞNG QUEN MÀ LẠ 🎉

🎉 LEN – TƯỞNG QUEN MÀ LẠ 🎉

Ngày đăng: 05/12/2018

   🎉 LEN – TƯỞNG QUEN MÀ LẠ 🎉

ĐẬP TAN NỖI LO NHÃO, CHẢY, HAY LỘ DÁNG KHI MẶC SẢN PHẨM TỪ LEN CỦA WHITE ANT.
LÍ DO VÌ SAO VẬY, HÃY ĐỪNG BỎ QUA BÀI VIẾT NÀY ĐỂ CÙNG WHITE ANT TÌM HIỂU VỀ DÒNG SẢN PHẨM ĐẶC BIỆT NÀY NHÉ 💃💃💃

1. Từ những bất tiện của đồ len thông thường 

Nghĩ đến len, bạn sẽ nghĩ đến những chiếc áo được đan móc, freesize, co giãn nhiều, dễ bai nhão nên không dám cho vào máy giặt để quay, hoặc khi treo lên móc treo phải thật cẩn thận để không bị chảy sệ đúng không nào? 

Len thì mềm và ấm thật đấy, nhưng mặc xong khâu bảo quản, chăm sóc thật vất vả, và cũng kén dáng quá!

2. Đến ý tưởng về đồ len White Ant

Mùa đông 2018, lần đầu tiên White Ant cho ra mắt bộ sưu tập từ chất liệu "Len" có tên: "Winter Sonata" - Bản giao hưởng mùa đông.

Với bộ sưu tập này, White Ant trình làng một chất liệu Len WHITE ANT có sự khác biệt hoàn toàn với len thông thường mà mọi người vẫn từng thấy. 

...Đồ len được cắt may, có làm được không?


Những chiếc áo, khăn len thông thường, dù làm bắng tay hay bằng máy cũng thường được đan móc từng phần và ghép vào nhau, do đó chỉ cần một vết sước nhỏ, cả chiếc áo của bạn sẽ dễ dàng bị tháo tung trở về dạng cuộn len như ban đầu. Không chỉ thế, len đan như này rất dễ bai giãn và dễ dàng làm lộ dáng người mặc. 

White Ant muốn may áo len, nhưng lại muốn đồ len của mình phải chắc chắn, co giãn nhưng vẫn phải đanh, do đó đồ Len nhà White Ant được dệt kim thành từng khổ như vải sau đó mới cắt theo form để may lên thành áo, đầm. Chăc chắn và kĩ càng là thế nên khi mặc sẽ lên chuẩn form và không hề bị lộ dáng. 


Vải len được dệt 2 lớp, kết cấu chặt chẽ, bề mặt vải đanh, bền, không lo bai nhão hay rút sợi. Chị em hoàn toàn có thể giặt giũ phơi phong thoải mái mà không cần đắn đo lo sợ máy giặt hay móc treo sẽ làm hư hại chiếc váy len yêu thích của mình.

... Màu sắc cũng cần đặc biệt.


Không chỉ về cách làm nên mẫu vải, màu sắc Len White Ant lại là cái đáng nói hơn, khi vải len White Ant được mix color theo công thức đặc biệt, với độ tính toán cực kỳ cao và tinh xảo.

Từng sợi len được nhuộm các màu sắc riêng biệt, xong sau đó mới tiến hành dệt thành vải. Điều này khiến len bền màu, đều màu và tạo ra những màu sắc đẹp và hợp với mọi màu da. Vậy thì bạn đã sẵn sàng để trả nghiệm 1 chiếc áo len của WHITE ANT để cảm nhận chưa nào? 


Hãy xem ngay BST len White Ant tại đây:
http://bit.ly/2RnwP9M
Hoặc ra hệ thống showroom White Ant để sờ và cảm nhận nhé. 
http://whiteant.vn/pages/he-thong-cua-hang
Hotlie: 18006135
#váylen #đầmlen #hotnew #whiteant


popup

Số lượng:

Tổng tiền: