Được hỗ trợ bởi Dịch
GAMESHOW CÙNG CÔ TỚI TỰU TRƯỜNG - HỌC VIỆN BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG

GAMESHOW CÙNG CÔ TỚI TỰU TRƯỜNG - HỌC VIỆN BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG

Ngày đăng: 28/08/2018

𝐂Ù𝐍𝐆 𝐂Ô 𝐓Ớ𝐈 𝐓Ự𝐔 𝐓𝐑ƯỜ𝐍𝐆 - 𝐇Ọ𝐂 𝐕𝐈Ệ𝐍 𝐁Ư𝐔 𝐂𝐇Í𝐍𝐇 𝐕𝐈Ễ𝐍 𝐓𝐇Ô𝐍𝐆

Hẳn các chị vẫn chưa quên, gameshow hấp dẫn nhất của WHITE ANT giành riêng cho 10 ngôi trường may mắn nhất trong dịp tựu trường này phải không ạ?

Và ngôi trường đầu tiên đã được thực hiện để trao giải thưởng chính là một trường Học viện giàu truyền thống, với chuyên môn đào tạo cao tại Hà Nội - ngôi trường đã đào tạo rất nhiều lớp sinh viên, tạo ra những nhân tài cho quốc gia về lĩnh vực bưu chính - trường Học viện công nghệ bưu chính viễn thông. 
Giải thưởng mà White Ant giành tặng cho trường là một bộ ảnh, do ekip White Ant thực hiện cho các cô, nhằm lưu giữ lại những khoảnh khắc hạnh phúc, và tươi vui nhất của các cô trong hành trình giảng dạy của mình, với sự tài trợ 100% về trang phục áo dài nằm trong thiết kế mới nhất của White Ant và ekip chụp hình. Link ảnh đầy đủ, chúng em sẽ gửi về trường ạ.

Với bộ ảnh này, White Ant cũng đã gợi ý một số concept để các cô có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Hi vọng rằng, các cô sẽ thích món quà này của White Ant và sẽ yêu thêm con đường mà các cô đã lựa chọn gắn bó cả cuộc đời.

Chúc các cô giáo xinh đẹp của White Ant luôn vui vẻ, yêu đời và tràn đầy nhiệt huyết trong sự nghiệp trồng người.
Chúc các cô sẽ có một mùa tựu trường đáng nhớ và một năm học mới gặt hái thật nhiều thành công!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: