Đẹp cùng White Ant

Duyên Dáng Ngày Hè Với Thiết Kế Trễ Vai

Xu hướng áo, đầm trễ vai tuy không còn mới nhưng khi hè đến vẫn luôn được lòng các nàng bởi sự trẻ trung mà nó đem lại. Hè năm nay cùng White Ant lựa chọn những mẫu trễ vai cho nàng thêm phần duyên dáng.

Xem chi tiết...


Xanh - Trắng Gam Màu Dịu Mát Mùa Hè

Dù đơn giản hay cầu kỳ, bộ đôi trắng - xanh đang dần chứng tỏ rằng đây là công thức kết hợp đồ mà nàng không thể bỏ qua trong mùa hè này, bởi sự tươi mát mà chúng đem lại cho người mặc.

Xem chi tiết...


Nguyên Tắc Diện Quần Shorts Thanh Lịch Đến Công Sở

Vốn dĩ trong môi trường đầy nghiêm túc và thanh lịch, nhiều nàng nghĩ những chiếc quần short là lựa chọn không phù hợp. Tuy nhiên, giờ đây đã có nhiều mẫu mới thiết kế dành riêng cho nàng công sở, không chỉ phù hợp với môi trường mà còn mang đến cảm giác thoải mái cho người mặc.

Xem chi tiết...


Nàng Mặc Gì Khi Đi Du Lịch Biển

Mùa hè là thời điểm nàng tìm đến các khu du lịch biển để tận hưởng không khí thoáng mát, trong lành. Việc chuẩn bị trang phục cho chuyến đi cũng khiến không ít nàng đau đầu lựa chọn. Cùng White Ant tham khảo những mẫu trang phục duyên dáng cho nàng trong mùa du lịch biển năm nay. 

Xem chi tiết...


Nàng Công Sở Diện Gì Trong Ngày Hè Nóng

Thời tiết ngày hè nóng nực dễ khiến nàng công sở cảm thấy ngột ngạt trong những bộ trang phục văn phòng cứng nhắc. Bỏ túi ngay một vài tip chọn đồ công sở ngày hè từ White Ant để luôn cảm thấy thoải mái và tự tin trong hè này.

Xem chi tiết...

1 2 3 14

Lên đầu