Đẹp cùng White Ant

CÙNG CÔ TỚI TỰU TRƯỜNG - TRƯỜNG  TRƯỜNG TH ĐÔNG YÊN , QUỐC OAI, HÀ NỘI

Đăng bởiPhùng Lan Anh vào lúc

Chúc mừng trường TH Đông Yên là ngôi trường thứ 2 đã được WHITE ANT tài trợ áo dài (thiết kế mới ra mắt hè 2018), và ekip chụp hình để có một bộ ảnh thật lung linh, đón mùa tựu trường rộn ràng này. 

Xem chi tiết...


Trong Trẻo Ngày Tháng Tám Với Tà Áo Dài

Những tà áo dài duyên dáng vẫn luôn là lựa chọn của mỗi nàng yêu thích vẻ đẹp nữ tính, thanh lịch. Thời điểm tháng tám mùa thu với những tia nắng dịu nhẹ tô điểm thêm nét đẹp của nàng với tà áo dài bay bổng. Cùng ngắm nhìn những thiết kế áo dài mới nhất của White Ant dành tặng nàng trong tháng tám này.

Xem chi tiết...


Duyên Dáng Ngày Hè Với Thiết Kế Trễ Vai

Xu hướng áo, đầm trễ vai tuy không còn mới nhưng khi hè đến vẫn luôn được lòng các nàng bởi sự trẻ trung mà nó đem lại. Hè năm nay cùng White Ant lựa chọn những mẫu trễ vai cho nàng thêm phần duyên dáng.

Xem chi tiết...


Xanh - Trắng Gam Màu Dịu Mát Mùa Hè

Dù đơn giản hay cầu kỳ, bộ đôi trắng - xanh đang dần chứng tỏ rằng đây là công thức kết hợp đồ mà nàng không thể bỏ qua trong mùa hè này, bởi sự tươi mát mà chúng đem lại cho người mặc.

Xem chi tiết...


Nguyên Tắc Diện Quần Shorts Thanh Lịch Đến Công Sở

Vốn dĩ trong môi trường đầy nghiêm túc và thanh lịch, nhiều nàng nghĩ những chiếc quần short là lựa chọn không phù hợp. Tuy nhiên, giờ đây đã có nhiều mẫu mới thiết kế dành riêng cho nàng công sở, không chỉ phù hợp với môi trường mà còn mang đến cảm giác thoải mái cho người mặc.

Xem chi tiết...

1 2 3 15

Lên đầu