Tin tức White Ant

Quần Âu Siêu Phẩm- Sản Phẩm Đại Diện Thương Hiệu White Ant

Hè 2018 sẽ là bước ngoặt lớn với White Ant với dòng sản phẩm QUẦN ÂU CAO CẤP - Quần Âu “SIÊU PHẨM” ra mắt. Bạn có thể không mua sản phẩm tại White Ant nhưng hãy dành ra 1 phút để hiểu giá trị bạn xứng đáng cần nhận được khi chi trả cho thời trang

Xem chi tiết...


Giao Hữu Bóng Đá White Ant Vòng Chung Kết

Giao Hữu Bóng Đá White Ant Vòng Chung KếtSau 2 tiếng thi đấu gửi tới cho khán giả những quả cầu nóng lửa, giờ phút thi đấu trận chung kết cũng tới với đội Kinh Doanh 2 và Xưởng Quốc Oai.

Xem chi tiết...


Giao Hữu Bóng Đá White Ant Vòng Loại 2: Văn Phòng -Kinh Doanh 2

Không kém gì ở trận thi đấu trước, vòng loại 2 giao hữu bóng đá giữa các khối trong công ty Cổ Phần Kiến Trắng diễn ra giữa các cô gái trong đội Văn phòng và Kinh doanh 2.

Xem chi tiết...


Giao Hữu Bóng Đá Whiteant Vòng Loại 1: Kinh Doanh 1- Xưởng Quốc Oai

Để nâng cao tinh thần thể thao, vui - khỏe- lành mạnh chào mừng đại lễ Giỗ tổ Hùng Vương 10/03, White Ant đã tổ chức một trận bóng đá giao hữu diễn ra giữa các khối trong công ty. Trận đấu đã  mang tới cho khán giả nhiều pha bóng mãn nhãn và các cơn mưa bàn thắng. 

Xem chi tiết...


White Ant Lên Sàn Lazada

Trong xu thế toàn cầu hóa phát triển rộng rãi, việc tiếp cận internet để mua hàng đã là rất phổ biến và đang được nhân rộng hơn rất nhiều. Để mang tới nhiều trải nghiệm mua hàng thú vị tới cho khách hàng, White Ant kết nối thành công với kênh thương mại điện tử Lazada. Khách hàng sẽ có thêm nhiều ưu đãi bất ngờ và trải nghiệm công nghệ hiện đại nhất này. 

Xem chi tiết...

1 2 3

Lên đầu