Tin tức White Ant

MUA ÁO DÀI GIÁ “0” ĐỒNG – TẠI SAO KHÔNG?

Đăng bởiPhạm Thị Thùy Nga vào lúc

Ngày nay, trong xã hội hiện đại, áo dài trở nên ít phổ biến hơn và chủ yếu được diện trong các dịp quan trọng. Tuy nhiên sâu thăm trong tâm hồn, bất kì chị em phụ nữ nào cũng mong muốn bản thân được yêu thương, được dịu dàng và cảm thấy thật tự hào khi khoác lên mình tà áo dài thướt tha yêu kiều ấy. 

Xem chi tiết...


CÁCH THỨC MUA HÀNG NHANH TẠI WEBSITE

Đăng bởiPhùng Lan Anh vào lúc

Với sự phát triển lớn mạnh của thương mại điện tử, đặt hàng nhanh, trải nghiệm đặc biệt hấp dẫn dành cho khách hàng khi đặt hàng ngay tại Websitehttp://whiteant.vn

Xem chi tiết...


CHỌN NGHỀ GIÁO VIÊN, BẠN CÓ BAO GIỜ THẦY LẠC LÕNG GIỮA THỜI HIỆN ĐẠI?

Lướt slide giáo án trên chiếc laptop mỏng, với những biểu tượng ký hiệu bắt mắt, những hiệu ứng lướt bay đầy thu hút, chợt nhớ lại những ngày lật từng trang giáo án, ghi ghi chép chép bên cửa sổ. Lòng vui cho thời đại vương chút trầm ngâm khi nhớ lại những ngày mới vào nghề. 

Xem chi tiết...


ĐÊM NHẠC "ÂM VANG XỨ ĐOÀI" ĐẬM ĐÀ HƯƠNG VỊ

Cuộc thi "Âm vang xứ Đoài" White Ant tổ chức sau một thời gian tổ chức đã thu hút 23 thí sinh tham gia ở vòng sơ khảo, 8 thí sinh xuất sắc nhất đã góp mặt trong đêm chung kết và cống hiến cho khán giả những tiết mục vô cùng đặc sắc và ấn tượng.

Xem chi tiết...


Tưng Bừng Khai Trương Showroom 15

Những cảm xúc trong đêm khai trương showroom 15 tại xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai, TP Hà Nội vào tối ngày 19/06/2018 sẽ vẫn còn vẹn nguyên với những nhân viên, khách mời, khách hàng thân yêu tham dự. 

Xem chi tiết...

1 2 3 5

Lên đầu