Xu hướng

GAMESHOW CÙNG CÔ TỚI TỰU TRƯỜNG - HỌC VIỆN BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG

Đăng bởiPhùng Lan Anh vào lúc

𝐂Ù𝐍𝐆 𝐂Ô 𝐓Ớ𝐈 𝐓Ự𝐔 𝐓𝐑ƯỜ𝐍𝐆 - 𝐇Ọ𝐂 𝐕𝐈Ệ𝐍 𝐁Ư𝐔 𝐂𝐇Í𝐍𝐇 𝐕𝐈Ễ𝐍 𝐓𝐇Ô𝐍𝐆Hẳn các chị vẫn chưa quên, gameshow hấp dẫn nhất của WHITE ANT giành riêng cho 10 ngôi trường may mắn nhất trong dịp tựu trường này phải không ạ?Và ngôi trường đầu tiên đã được thực hiện để trao giải thưởng chính là một trường Học viện giàu truyền thống, với chuyên môn đào tạo cao tại Hà Nội - ngôi trường đã đào tạo rất nhiều lớp sinh viên, tạo ra những nhân tài cho quốc gia về lĩnh vực bưu chính - trường Học viện công nghệ bưu...

Xem chi tiết...


Sắc Vàng Cho Nàng Rực Rỡ

Khi những tia nắng báo hiệu cho sự bắt đầu của một mùa hè ấm áp là lúc mà chúng ta cần phải rũ bỏ những màu sắc xám xịt, u ám của mùa đông để nhường chỗ cho những gam màu rực rỡ khi hè về. Và năm nay, một trong những màu được ưa chuộng trở lại chính là săc vàng rực rỡ. 

Xem chi tiết...


Hé Lộ BST Hè Mới Nhất White Ant 2018

Hè đang về mang theo tiếng gọi thôi thúc những nhà thiết kế White Ant mang lại cái đẹp lạ, mới cho những tín đồ của hãng. Chỉ còn 1 tuần nữa thôi, đứa con tinh thần chào hè năm nay sẽ xuất hiện và hứa hẹn sẽ làm mọi thực khách mãn nhãn với bộ sưu tập này. 

Xem chi tiết...


“Màu sắc” White Ant Hè 2018: Summer For White Ant 2018

Thời trang là luôn luôn thay đổi và bắt nhịp cùng cuộc sống hiện đại. Hơi thở  thời trang thế giới đang vận hành như thế nào

Hè 2018, White Ant sẽ mang đến cho bạn những gì nhỉ: Gam màu nào lên ngôi, xu hướng họa tiết, hay những thiết kế nào sẽ chinh phục các quý cô công sở? Cùng đón chờ “linh hồn” của White Ant hè 2018!

Xem chi tiết...


Hồng Thược Dược - Chiếm Ngự Tone Màu Hè 2018

Cứ mỗi độ hè tới, ta lại nhắc rằng màu sắc gì sẽ lên ngôi trong năm nay. Các tín đồ thời trang luôn mong ngóng những gam màu nổi bật để năm đó vẻ đẹp được tôn lên với phong cách mới. Hòa theo dòng chảy xu hướng, Hồng thược dược ( Red roses) sẽ quay trở lại hè 2018 và hứa hẹn làm bão bùng lớn với các tín đồ thời trang. Hãy cùng lý giải cho sự xuất hiện này nhé !

Xem chi tiết...

1 2 3 4

Lên đầu