Giới thiệu – WHITE ANT

Giới thiệu

 

Công ty CP Kiến Trắng (whiteant-jsc): Thời trang White Ant  định vị mình là Local Brand thương hiệu thời trang thiết kế cao cấp. Được thành lập tháng 12/2006, sau 18 năm hình thành và phát triển theo đuổi mục tiêu và định hướng mình sẽ trở thành thương hiệu Thời trang bền vững đầu tiên tại Việt Nam và đưa đến thị trường những sản phẩm thời trang hoàn thiện cả chất lượng và dịch vụ mang tầm quốc tế. 

WHITE ANT xây dựng thương hiệu bằng chất lượng sản phẩm, đó sẽ là công cụ marketing và chữ tín tốt nhất cho nhãn hàng, ngoài ra gắn liền với văn hóa Việt, văn hóa đời sống mỗi bộ trang phục sẽ là một tác phẩm chứa đựng câu chuyện riêng và là chính tuyên ngôn lối sống phụ nữ hiện đại.

Sự gắn kết chặt chẽ, thống nhất và chủ động cao của đội ngũ lãnh đạo công ty và các nhà thiết kế cùng với đội ngũ thợ may cẩn thận, trau chuốt từng chi tiết, chúng tôi luôn mang đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao cấp nhất. Với phương châm “mang lại sự tự tin cho Khách hàng” - " More Younger, More Confident" tôn vinh vẻ đẹp và sự thanh lịch của người phụ nữ hiện đại, WHITE ANT luôn nỗ lực làm việc hết mình vì sự vẻ đẹp và sự hài lòng cho khách hàng.

Các sản phẩm thời trang nhà Kiến dành cho các doanh nhân, các nữ nhân viên văn phòng, công chức và những người phụ nữ hiện đại thành đạt là thế mạnh lớn nhất của WHITE ANT. Với kiểu dáng và chất liệu mềm mại, có nguồn gốc tự nhiên, WHITE ANT sẽ làm cho bạn cảm thấy trang phục công sở không còn là sự cứng nhắc, gò bó mà thực sự trở thành một nguồn vui, niềm hứng khởi cho mỗi ngày đến văn phòng. Mang đến cho c phái đẹp nét thanh lịch, sang trọng, duyên dáng, quyến rũ và sự tự tin tuyệt đối.

Tự tin với sản phẩm của chính mình, WHITE ANT không ngừng lắng nghe, sáng tạo để đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách hàng. Xin chân thành cảm ơn mọi sự đóng góp và ủng hộ của quý khách hàng đã dành cho WHITE ANT trong suốt thời gian qua và cả trong tương lai.

CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:

  • Thiết kế, sản xuất các sản phẩm thời trang cao cấp.
  • Thiết kế sản xuất các sản phẩm đồng phục công sở 
  • Bán & phân phối các sản phẩm quần áo, phụ kiện thời trang cao cấp.
  • Đào tạo nhân lực & xây dựng hệ thống phần mềm thiết kế chuyên ngành may.

Công ty CP Kiến Trắng (White Ant-JSC)